Thứ sáu, 03/05/2024
(Thứ bảy, 20/04/2024, 10:22 am GMT+7)

Hồi 11 giờ 00 phút, ngày 17/4/2024, tại khu vực đường Quốc lộ 17 thuộc thôn Quyết Tiến, xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng tổ công tác của Công an Công an huyện Yên Dũng phối hợp với Công an xã Tiền Phong phát hiện, bắt quả tang Lâm Văn Dũng, sinh năm 2003, trú tại: xã Kim Sơn, huyện Lục Ngạn đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý trên người. Thu giữ tại túi áo khoác đang mặc trên người Dũng 01 vỏ bao thuốc lá màu vàng nhãn hiệu Thăng Long, bên trong đựng  09 gói giấy bạc có chứa cục bột màu trắng nghi là ma túy.

Đối tượng Lâm Văn Dũng

Quá trình mở rộng điều tra, cùng ngày Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Dũng ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lò Văn Quang, sinh năm 2001, trú tại: bản Can Bó Ban, xã Mường Trai, huyện Mường La, tỉnh Sơn La về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Thu giữ tại túi áo khoác đang mặc trên người Quang 35 gói giấy đựng chất cục bột màu trắng, qua giám định xác định chất cục bột màu trắng nghi là ma túy.

Đối tượng Lò Văn Quang

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Dũng đã ra quyết định tạm giữ Lâm Văn Dũng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và Lò Văn Quang về hành vi mua bán trái phép chất ma túy để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

CAH Yên Dũng