(Thứ tư, 20/09/2023, 04:38 pm GMT+7)

Hồi 10h15 ngày 23/8/2023 tại nhà ở của Vũ Đình Hưng, sinh năm 1981, trú tại thôn Đông Tiến, xã Quang Châu, huyện Việt Yên, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh bắt quả tang đối tượng Vũ Đình Hưng về hành vi mua bàn trái phép chất ma túy. Vật chứng thu giữ: 10 gói nhỏ heroin, 01 điện thoại, cùng một số tài liệu có liên quan.

Đối tượng Hưng cùng vật chứng  ma túy

Mở rộng điều tra vụ án, cùng ngày Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh thi hành lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở và lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Trọng Phú, sinh năm 1971, trú tại: thôn Nam Ngạn, xã Quang Châu, huyện Việt Yên, thu giữ: 200 gói nhỏ heroin. Đồng thời thi hành lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Bá Chín, sinh năm: 1981, trú tại: thôn Nam Ngạn, xã Quang Châu, huyện Việt Yên, thu giữ: 0,2 gam heroin, quá trình khám xét đối tượng Chính không có mặt tại nhà.

Đối tượng Phú cùng vật chứng ma túy