Thứ năm, 16/05/2024
(Thứ sáu, 29/07/2022, 11:23 pm GMT+7)

Sáng ngày 28/7/2022, tại Hội trường UBND thị trấn Tân An, Uỷ ban MTTQ và Công an thị trấn Tân An, huyện Yên Dũng phối hợp tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân và tuyên truyền công tác phòng ngừa tội phạm sử dụng công nghệ cao xâm phạm trật tự xã hội.

(Toàn cảnh Hội nghị)

Về dự Hội nghị có đồng chí Trần Văn Dương – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện Yên Dũng, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Giang, các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, chỉ huy các Đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn; về phía thị trấn Tân An, có lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, trưởng các ban, ngành, đoàn thể và đại diện nhân dân các tổ dân phố.

Tại Hội nghị, sau khi nghe đồng chí Thiếu tá Hoàng Hữu Giới – Trưởng Công an thị trấn Tân An trình bày Báo cáo tình hình, kết quả công tác bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn thị trấn Tân An 6 tháng đầu năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, các đại biểu đã có 10 ý kiến tham gia đóng góp đối với lực lượng Công an thị trấn Tân An về tình hình ANTT trên địa bàn, về tư thế, lễ tiết, tác phong, xây dựng lực lượng Công an thị trấn... Đồng chí Trưởng Công an huyện và Trưởng Công an thị trấn Tân An đã có những ý kiến giải đáp, làm rõ thêm những thắc mắc của người dân, đồng thời tiếp thu các ý kiến xây dựng lực lượng Công an thị trấn ngày càng chính quy, tinh nhuệ, đáp ứng các yêu cầu đặt ra trong tình hình hiện nay. Công an thị trấn Tân An mong rằng trong thời gian tới các ban, ngành, đoàn thể, nhân dân thị trấn Tân An tiếp tục đồng hành cùng lực lượng Công an bảo đảm vững chắc tình hình an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

(Đại diện Lãnh đạo Công an huyện giải đáp thắc mắc của người dân)

(Đồng chí Trưởng Công an thị trấn Tân An tiếp thu ý kiến tham gia đóng góp của đại biểu)

Cũng tại Hội nghị, đại diện chỉ huy Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Công an huyện đã tuyên truyền cho người dân về âm mưu, thủ đoạn, phương thức hoạt động của tội phạm sử dụng công nghệ cao, từ đó đề ra các biện pháp giúp người dân phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn loại tội phạm này./.