Thứ hai, 06/05/2024
(Thứ bảy, 15/05/2021, 11:22 am GMT+7)

Nhằm thăm hỏi, động viên, hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch, những ngày qua, nhiều tập thể, cá nhân trên địa bàn huyện Yên Dũng đã có nhiều hoạt động ý nghĩa là trao quà, khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn cho cán bộ, chiến sĩ, lực lượng y tế tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn huyện.

(Một số hình ảnh nhân dân Yên Dũng tặng quà, khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn cho lực lượng CAH Yên Dũng tại các chốt kiểm dịch)

Những món quà ý nghĩa tại thời điểm này nhằm động viên, hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch; đồng thời, cũng thể hiện tình cảm, trách nhiệm của nhân dân cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền chung tay trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Yên Dũng.

CAH Yên Dũng