Thứ sáu, 18/10/2024
(Thứ ba, 23/07/2024, 03:39 pm GMT+7)

Hồi 21 giờ 30 phút, ngày 18/7/2024, Công an huyện Yên Dũng tiếp nhận tin báo của Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Bắc Giang về việc: tại Km 61, Quốc lộ 17, đoạn thuộc địa phận xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, một cán bộ Cảnh sát giao thông bị 01 đối tượng điều khiển xe môtô chưa rõ biển kiểm soát đâm trực diện khi đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm tra nồng độ cồn.

Hậu quả: cán bộ Cảnh sát giao thông bị gãy chân bên phải và đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức – Hà Nội. Quá trình điều tra xác minh, Công an huyện Yên Dũng đã phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự làm rõ đối tượng trên là Đỗ Ngọc Doanh, sinh năm 1992, trú thôn 4, xã Minh Lương, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ. Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện, đối tượng Doanh đã khai nhận toàn bộ nội dung sự việc.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Dũng đã ra Lệnh giữ người và bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối tượng Doanh để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

(đối tượng Đỗ Ngọc Doanh)

CAH Yên Dũng