Thứ sáu, 17/05/2024
(Thứ năm, 28/07/2022, 04:07 pm GMT+7)

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Cơ quan UBKT Đảng uỷ Công an tỉnh đã tổ chức hoạt động tri ân những người có công với đất nước, góp phần giữ gìn và phát huy truyền thống quý báu của dân tộc “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”. Cụ thể: Ngày 27/7/2022, Cơ quan UBKT Đảng uỷ Công an tỉnh đã đến thăm hỏi và tặng quà ông Dương Quang Lựa, sinh năm 1953, ở Yên Thế - Bắc Giang, là bệnh binh - người chiến sĩ lái xe vận tải đầu tiên vào Dinh Độc lập năm 1975.

Cơ quan UBKT Đảng uỷ Công an tỉnh tặng quà ông Dương Quang Lựa

Đến thăm ông Dương Quang Lựa, Lãnh đạo Cơ quan UBKT Đảng uỷ Công an tỉnh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến và sự hy sinh của các đồng chí thương binh, bệnh binh, anh hùng liệt sĩ, những người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hoà bình, độc lập, tự do của Tổ quốc và vì hạnh phúc của nhân dân; đồng thời mong muốn ông luôn giữ gìn sức khoẻ, giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước của con người Việt Nam.

-Cơ quan UBKT Đảng uỷ Công an tỉnh-