Thứ tư, 08/05/2024
(Thứ hai, 24/05/2021, 07:33 pm GMT+7)

Ngày 24/5, Đội kiểm tra điều lệnh Công an tỉnh tiếp tục đôn đốc, kiểm tra việc chấp hành nhiệm vụ của CBCS tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Việt Yên và Hiệp Hòa.

Đoàn công tác kiểm tra tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 ở xã Việt Tiến, huyện Việt Yên

Lực lượng Công an ứng trực tại các chốt kiểm soát dịch đã phối hợp với các tổ chức, đoàn thể quần chúng như Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Dân quân tự vệ, y tế... làm tốt công tác kiểm soát người và phương tiện qua các khu vực cách ly với dịch bệnh Covid-19. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, các CBCS luôn giữ tư thế, lễ tiết, tác phong và văn hóa ứng xử của người chiến sĩ Công an nhân dân.

Đoàn công tác kiểm tra tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 ở xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hòa

Qua kiểm tra, Đội kiểm tra điều lệnh Công an tỉnh đã nhắc nhở các đồng chí trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phải đề cao công tác phòng, chống dịch bệnh, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần vì nhân dân phục vụ, cùng các cấp, các ngành hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, kiểm soát tốt dịch bệnh.

Xuân Sơn