(Thứ bảy, 13/11/2021, 03:44 pm GMT+7)

Thực hiện Công điện số 08/CĐ-UBND ngày 02/11/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc rà soát, xét nghiệm, quản lý người làm việc tại các cơ sơ kinh doanh dịch vụ trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Ngày 12/11/2021, Công an huyện tiến hành kiểm tra, phát hiện tại phòng 101 cơ sở kinh doanh dịch vụ Karaoke Newstar địa chỉ Khu đô thị An Huy, TT Cao Thượng, Tân Yên do Nguyễn Việt Tiệp, sinh năm 1977 làm chủ cơ sở, có 05 khách đang hát karaoke. Tổ công tác đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở và 05 khách về hành vi vi phạm quy định phòng chống dịch bệnh. Hiện, Công an huyện Tân Yên đang lập hồ sơ xử lý theo quy định của phát luật.

Tổ công tác lập biên bản tại phòng 101 cơ sở kinh doanh Karaoke Newstar

Trước diễn biến tình hình dịch Covid-19 phức tạp trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh có quết định về việc tạm dừng một số họat động kinh doanh phục vụ công tác phòng chống dịch trong đó có cơ sở kinh doanh Karaoke. Tuy nhiên, nhiều cơ sở kinh doanh Karaoke trên địa bàn tỉnh nói chung và địa bàn huyện Tân Yên nói riêng vẫn lén lút hoạt động. Thời gian qua lực lượng Công an huyện Tân Yên tăng cường công tác kiểm tra, phát hiện xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm trong đó đã tham mưu xử lý 04 cơ sở kinh doanh với tổng số tiền phạt là 60 triệu đồng gồm: Cơ sở THU CHUYÊN tại Song Vân, LASVEGAS và QUỲNH ANH tại thị trấn Cao Thượng; GIANG HƯƠNG tại xã Ngọc Vân. Công an huyện tham mưu Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Bắc Giang thu hồi giấy phép kinh doanh đối với 04 cơ sở trên.

Tác giả: Công an huyện Tân Yên./.