Thứ năm, 16/05/2024
(Thứ năm, 28/07/2022, 06:01 am GMT+7)

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), ngày 25/7/2022, lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện đã đến thăm hỏi, dâng hương tưởng niệm Anh hùng lực lượng vũ trang Cao Kỳ Vân tại thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên. Tại đây, trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đ/c Thượng tá Phạm Trọng Sang - Phó Trưởng Công an huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã thắp những nén hương thơm để tưởng nhớ và bày tỏ sự biết ơn đối với công lao to lớn, sự hy sinh anh dũng của Người dành cho quê hương, đất nước và lực lượng Công an nhân dân.

Lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ Công an huyện dâng hương tưởng niệm Anh hùng lực lượng vũ trang Cao Kỳ Vân

Cũng nhân dịp này, Công an huyện Tân Yên đã chỉ đạo Chi đoàn Thanh niên Công an huyện phối hợp với Đoàn thanh niên thị trấn Cao Thượng tổ chức thăm hỏi, tặng quà 05 gia đình thương, bệnh binh và người có công trên địa bàn thị trấn Cao Thượng; Công an xã, thị trấn động viên thăm hỏi, tặng quà của Giám đốc Công an tỉnh đến 06 đồng chí Công an xã bán chuyên trách là thương binh trên địa bàn 05 xã. Tại đây các cán bộ, chiến sĩ Công an huyện đã gửi lời thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đối với những cống hiến, hy sinh, mất mát to lớn của các thương, bệnh binh và người có công với cách mạng đã hy sinh một phần xương máu cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Công an huyện Tân Yên tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình và cá nhân các thương, bệnh binh và người có công trên địa bàn

Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Công an huyện Tân Yên nhân dịp kỉ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ nhằm tri ân những công lao và đóng góp to lớn của các thương, bệnh binh và gia đình có công với cách mạng. Đồng thời góp phần giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ Công an huyện về truyền thống cách mạng hào hùng của các thế hệ cha anh đi trước. Qua đó, giúp cán bộ, chiến sĩ nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, luôn cố gắng trau dồi, hoàn thiện bản thân về mọi mặt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với những cống hiến và hi sinh to lớn của các thế hệ cha anh.
        Ghi nhận những thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc thương binh và người có công trên địa bàn huyện Tân Yên của tập thể Công an huyện trong thời gian qua, tại Lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ do Công an tỉnh tổ chức, tập thể Công an huyện Tân Yên và cá nhân đồng chí Đại tá Bùi Huy Nam - Trưởng Công an huyện đã vinh dự được Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen. Đây là nguồn động viên to lớn đối với Công an huyện Tân Yên để đơn vị tiếp tục cố gắng làm tốt công tác chăm sóc thương binh và người có công trong thời gian tới.

Đ/c Đại tá Bùi Huy Nam - Trưởng Công an huyện Tân Yên được Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen tại buổi Lễ

Tác giả: Công an huyện Tân Yên./.