Thứ tư, 29/05/2024
(Thứ ba, 06/09/2022, 10:55 pm GMT+7)

Ngày 03/9/2022, Công an huyện Sơn Động tiếp nhận tin báo của V.T.T.H, sinh năm 2007 trú tại thôn Phố Biển, xã Biển Động, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang về việc: khoảng 13 giờ 15 phút ngày 02/9/2022 tại khu vực đường liên thôn khe Dâu thuộc địa phận thôn Tuấn An, xã Tuấn Đạo, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang chị H bị hai đối tượng nam giới đeo khẩu trang, áo chống nắng bịt kín điều khiển xe mô tô nhãn hiệu HONDA Wave RSX màu trắng cướp giật 01 điện thoại di động Iphone 6 màu trắng, trị giá khoảng 2.500.000đ.

Sau khi tiếp nhận tin báo trên, Công an huyện Sơn Động đã tập trung lực lượng áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để điều tra, xác minh. Đến khoảng 17 giờ ngày 04/9/2022 đã điều tra làm rõ đối tượng gây án là Phùn A Thức, sinh năm 1991 ở thôn Nghẽo, xã Tuấn Đạo, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang và Ngô Văn Thanh, sinh năm 1994 tại thôn Cà Phê, xã Tân Lập, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, kịp thời thu giữ tài sản cùng các tang vật có liên quan. Tại cơ quan Công an, hai đối tượng đã thừa nhận hành vi Cướp giật tài sản nêu trên.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sơn Động đang tạm giữ hình sự hai đối tượng nêu trên và tập trung điều tra xử lý theo quy định của pháp luật./.

(Ảnh đối tượng Thức tại Cơ quan Công an)

(Ảnh đối tượng Thanh tại Cơ quan Công an)

BT: CASĐ