Chủ nhật, 02/06/2024
(Thứ tư, 07/07/2021, 09:37 am GMT+7)

Ngày 28/6/2021 Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 205/QĐ-CAT-CSPCCC&CNCH Ban hành quy định phân cấp công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) trong lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang (gọi tắt là Quyết định số 205/QĐ-CAT-CSPCCC&CNCH). Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Theo Quyết định số 205/QĐ-CAT-CSPCCC&CNCH thì các phương tiện vận chuyển hàng hóa nguy hiểm cháy, nổ của cơ quan, tổ chức và cá nhân có trụ sở làm việc là cơ sở do Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH quản lý về PCCC thì  Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH sẽ cấp Giấy phép vận chuyển hàng hóa nguy hiểm cháy, nổ. Các phương tiện vận chuyển hàng hóa nguy hiểm cháy, nổ của cơ quan, tổ chức và cá nhân có trụ sở làm việc là cơ sở do Công an huyện, thành phố được phân công, phân cấp quản lý về PCCC thì Công an huyện, thành phố sẽ cấp Giấy phép vận chuyển hàng hóa nguy hiểm cháy, nổ. Trong quá trình thực hiện cơ quan, tổ chức, cá nhân có vướng mắc, khó khăn có thể trao đổi trực tiếp trên Trang Zalo page “Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Bắc Giang” hoặc gọi điện đến số điện thoại 0912.329.807 (đ/c Trung tá Nguyễn Thành Đoàn) để được hướng dẫn, giải đáp cụ thể.

Trung tá Nguyễn Thành Đoàn - Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH