Thứ hai, 06/05/2024
(Thứ bảy, 15/05/2021, 04:10 pm GMT+7)

Thực hiện kế hoạch cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội dịp Lễ 30/4, 01/5/2021, phục vụ bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; chỉ đạo của Công an tỉnh về thực hiện cao điểm đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự cuộc bầu cử và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Phòng Cảnh sát giao thông thành lập các tổ công tác, tổ chức tuần tra kiểm soát ban đêm, thời gian từ 22 giờ hôm trước đến 3 giờ sáng ngày hôm sau vào tất cả các ngày trong tuần cho đến hết ngày bầu cử 23/5/2021, chú trọng tại khu vực trung tâm thành phố Bắc Giang và địa bàn các khu công nghiệp Đình Trám, Vân Trung, Quang Châu, tập trung đối tượng người điều khiển phương tiện không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang, tụ tập đông người và các hành vi vi phạm khác.

Quá trình tuần tra kiểm soát, tuyên truyền, nhắc nhở người dân chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch và các quy định của pháp luật về an toàn giao thông. Trong ngày 14/5/2021 lực lượng CSGT đã tổ chức cấp phát 1.800 khẩu trang cho người dân để đảm bảo hiệu quả công tác phòng, chống dịch. Đồng thời  phát hiện, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật trên các tuyến giao thông, góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

- Phòng Cảnh sát giao thông-