Thứ tư, 26/06/2024
(Thứ năm, 01/07/2021, 03:02 pm GMT+7)

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ doanh nghiệp và người dân trong giải quyết thủ tục hành chính, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bắc Giang khảo sát lấy ý kiến đánh giá của tổ chức, cá nhân khi đến giải quyết thủ tục hành chính.

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bắc Giang khảo sát lấy ý kiến đánh giá của tổ chức, cá nhân khi đến giải quyết thủ tục hành chính. Đề nghị doanh nghiệp và người dân khi đến liên hệ giải quyết thủ tục hành chính tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả, đánh giá sự hài lòng qua việc quét mã QR của biểu mẫu khảo sát hoặc đánh giá tại Kiosk đo lường sự hài lòng đặt tại phòng tiếp công dân.
Phòng Cảnh sát giao thông niêm yết mã QR của biểu mẫu khảo sát, mong nhận được sự quan tâm, đánh giá của Nhân dân.
1. Mã QR:

Mã QR của biểu mẫu khảo sát
2. Kiosk đo sự hài lòng của cá nhân, tổ chức khi giải quyết TTHC:

(Đánh giá sự hài lòng trên Kiosk)

Phòng Cảnh sát giao thông