Thứ sáu, 17/05/2024
(Chủ nhật, 03/07/2022, 11:00 am GMT+7)

Bên cạnh công tác đặc thù là đảm bảo trật tự an toàn giao thông phục vụ nhân dân thu hoạch, chế biến và tiêu thụ vải thiều năm 2022.

(Công an huyện Lục Ngạn thực hiện cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi, vi phạm về trật tự an toàn giao thông)

Công an huyện Lục Ngạn đồng bộ triển khai các biện pháp kiểm tra, kiên quyết xử lý các hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông trong đợt cao điểm từ 20/6/2022 đến hết ngày 20/9/2022, nhằm tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức chấp hành pháp luật an toàn giao thông của chủ phương tiện và người lái xe. Đồng thời, phát hiện những bất cập, tồn tại để kiến nghị, giải quyết.

Nội dung bao gồm: tập trung xử lý người điều khiển phương tiện giao thông vi phạm về nồng độ cồn; vi phạm về tốc độ; phương tiện vận tải chở hàng hoá quá trọng tải, quá khổ, cơi nới thành thùng…

Tác giả: Công an huyện Lục Ngạn./.