Thứ năm, 23/05/2024
(Thứ năm, 25/05/2023, 05:12 pm GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang về tổ chức cao điểm 60 ngày đêm tuyên truyền, thu nhận hồ sơ cấp căn cước công dân (CCCD), kích hoạt tài khoản định danh điện tử (ĐDĐT). Để nhanh chóng hoàn thành mục tiêu 100% công dân trên địa bàn huyện trong độ tuổi, đủ điều kiện được cấp  thẻ (CCCD)  gắn chíp điện tử và kích hoạt tài khoản (ĐDĐT), góp phần hoàn thành mục tiêu về đích sớm.

Công an TT Chũ đến tận nhà Nhân dân vận động và hỗ trợ làm thẻ CCCD cho Nhân dân

Những ngày này, CBCS lượng Công an huyện Lục Ngạn từ cấp huyện đến cấp xã, đã phối hợp nhịp nhàng với Tổ đề án 06 cấp huyện, xã, thôn, các tổ chức đoàn thể cùng cấp, nỗ lực từng ngày, từng giờ, tăng thời gian không kể ngày nghỉ tổ chức công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân thu nhận hồ sơ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để người dân làm thủ tục cấp thẻ CCCD và đồng thời vận động Nhân dân kích hoạt tài khoản ĐDĐT.

Công an xã Tân Mộc hỗ trợ Nhân dân kích hoạt, xác minh tài khoản ĐDĐT mức 1

Công an xã Quý Sơn tăng ca các buổi tối hỗ trợ Nhân dân kích hoạt tài khoản ĐDĐT mức 1

Kết quả trong 02 tháng vừa qua, toàn huyện đã cấp mới 2360 trường hợp; kích hoạt tài khoản ((ĐDĐT) mức độ 1,2 được 25.370 tài khoản.  Để đạt được kết quả như trên, mặc dù trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả nhưng với tinh thần trách nhiệm của người chiến sĩ CAND và được cấp ủy, chính quyền địa phương tạo điều kiện, CBCS Công an huyện đã nỗ lực phấn đấu, tận tuỵ với công việc, hết lòng, hết sức phục vụ Nhân dân, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về trật tự xã hội, đồng thời mang ý nghĩa rất lớn về tinh thần, để lại hình ảnh, ấn tượng đẹp về người chiến sĩ CAND trong lòng mỗi người dân, góp phần cùng Nhân dân toàn huyện tiến vào thời kỳ Chính Phủ số, công dân số.

T/g: CAH Lục Ngạn./.