Thứ tư, 15/05/2024
(Thứ tư, 24/04/2024, 09:43 am GMT+7)

Ngày 22/4/2024 thực hiện tháng tuyên truyền phổ biến pháp luật tại các nhà trường, Công an xã Cương Sơn đã phối hợp với Trường Trung học cơ sở và Trường Tiểu học cơ sở Cương Sơn tiến hành tuyên truyền về nội dung Phòng chống đuối nước và tham gia an toàn giao thông cho các em học sinh trong nhà trường.

Báo cáo viên chia sẻ cho các em học sinh về kiến thức và các kỹ năng phòng chống đuối nước.

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên của Công an xã Cương Sơn đã thông tin về tình hình TTATGT trong thời gian vừa qua; phổ biến các quy định của pháp luật về TTATGT, hướng dẫn cho các em học sinh về kỹ năng tham gia giao thông một cách an toàn nhất, nâng cao hiểu biết, nhận thức về các biển báo, chỉ dẫn cơ bản khi lưu hành trên đường. Trang bị tốt kiến thức và kỹ năng cơ bản khi các em chuẩn bị bước vào kỳ nghỉ hè kéo dài.

Bên cạnh đó một nội dung rất quan trọng trong buổi tuyên truyền là chia sẻ cho các em học sinh về kiến thức và các kỹ năng phòng chống đuối nước. Đây là kỹ năng rất cần thiết đặc biệt là sắp đến kỳ nghỉ lễ và nghỉ hè của các em học sinh.

Báo cáo viên giao lưu trao đổi với học sinh

Tại buổi tuyên truyền các em học sinh tích cực tham gia các câu hỏi mà các bác cáo viên đã đưa ra, thấy được ý nghĩa và tầm quan trọng của pháp luật về TTATGT và Phòng chống đuối nước. Từ đó nâng cao ý thức tham gia giao thông và phòng chống đuối nước cho bản thân và mọi người xung quanh.

Công an huyện Lục Nam.