Thứ ba, 30/04/2024
(Thứ năm, 11/04/2024, 08:37 pm GMT+7)

Ngày 10/4/2024 Công an huyện Lục Nam tổ chức tuyên truyền tư vấn pháp luật và tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, phương thức thủ đoạn hoạt động của tội phạm trên không gian mạng cho 125 đoàn viên, công nhân, người lao động tại Công ty cổ phần may Đại Nam thuộc địa bàn xã Đan Hội, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang.

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên của Công an huyện đã thông tin về tình hình TTATGT trong thời gian vừa qua; phổ biến các quy định của pháp luật về TTATGT, hướng dẫn cho công nhân, người lao động về kỹ năng tham gia giao thông một cách an toàn nhất, nâng cao hiểu biết, nhận thức về các biển báo, chỉ dẫn cơ bản khi lưu hành trên đường, nhất là điều khiển phương tiện xe moto, xe gắn máy, xe máy điện…

Một nội dung rất quan trọng trong buổi tuyên truyền là chia sẻ cách nhận diện và phòng chống thủ đoạn lừa đảo của tội phạm trên không gian mạng.

Hoạt động tuyên truyền tại Hội nghị

Thông qua buổi tuyên truyền các đoàn viên, người lao động tại công ty cổ phần may Đại Nam đã được trang bị những kiến thức pháp luật cơ bản về luật giao thông đường bộ, phương thức thủ đoạn hoạt động của tội phạm trên không gian mạng. Qua đó nâng cao nhận thức pháp luật về TTATGT, có ý thức cảnh giác với các loại tội phạm trên không gian mạng.

Công an huyện Lục Nam.