Thứ sáu, 17/05/2024
(Thứ tư, 27/07/2022, 07:55 am GMT+7)

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022) Công an huyện Lục Nam tổ chức thăm, tặng quà cho các đồng chí Công an xã bán chuyên trách là thương binh trên địa bàn huyện.

Các ngày 25,26/7/2022, Đoàn công tác do đồng chí Trung tá Nguyễn Trung Kiên – Phó bí thư Đảng ủy, Phó trưởng công an huyện làm trưởng Đoàn, cùng đi có Chỉ huy, cán bộ Đội XDPT BVANTQ; Bí thư đoàn thanh niên; Hội phụ nữ và Trưởng Công an xã, thị trấn, đã đến thăm, tặng quà của Giám đốc Công an tỉnh và của Công an huyện cho 08 đồng chí Công an xã bán chuyên trách là thương binh trên địa bàn huyện.
       Một số hình ảnh:

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, chiến sỹ Công an huyện và tri ân sự hi sinh, đóng góp cao cả của các đồng chí thương binh là Công an trong quá trình tham gia bảo đảm an ninh, trật tự tại địa bàn cơ sở./.

Tác giả: PV-Công an huyện Lục Nam