Thứ hai, 06/05/2024
(Thứ bảy, 15/05/2021, 12:23 pm GMT+7)

Ngày 15/5/2021, Đoàn công tác của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Sơn Động do các đồng chí Đỗ Văn Cầm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Văn Trọng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Chu Thị Toan, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện cùng đại diện lãnh đạo Công an huyện, Huyện đoàn Sơn Động đã đến thăm, tặng quà và động viên các tổ, chốt phòng chống dịch Covid-19 tại thôn Lái – xã An Bá – huyện Sơn Động.

(Thăm hỏi, tặng quà tại Chốt số 1)

(Thăm hỏi, tặng quà tại Chốt số 2)

(Thăm hỏi, tặng quà tại Chốt số 3)

Tại các tổ, chốt phòng chống dịch Covid-19, các đồng chí lãnh đạo HU, HĐND, UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ chốt chặn phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời quán triệt và động viên cán bộ, chiến sỹ và nhân viên y tế tại các chốt kiểm dịch nêu cao ý thức trách nhiệm, phát huy tinh thần xung kích, cố gắng khắc phục khó khăn, giữ gìn sức khỏe để hoàn thành tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Thay mặt HU, HĐND, UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo đã trao tặng quà trị giá 2.500.000đ mỗi tổ, chốt./.