Thứ hai, 06/05/2024
(Chủ nhật, 16/05/2021, 06:22 am GMT+7)

Để đảm bảo phục vụ tốt công tác phòng chống, dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, tối ngày 15/5/2021, Đ/c Thượng tá Nguyễn Trung Thành - Phó trưởng Công an huyện Lạng Giang đã đi kiểm tra công tác của CBCS tại các chốt bảo vệ, các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện. Đồng chí đã chỉ đạo CBCS phối hợp tốt với lực lượng khác, các cơ quan, ban, ngành, nhân dân ở địa phương để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các khu vực được cách ly; nhắc nhở, chấn chỉnh CBCS trong công tác bảo vệ ANTT, an toàn các chôt, khu cách ly để CBCS kịp thời khắc phục, sửa chữa. Đồng thời đồng chí cũng đã thăm hỏi, động viên CBCS và lực lượng khác cùng cố gắng, khắc phục khó khăn, vất vả để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào công tác phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.

Đ/c Nguyễn Trung Thành  - Phó trưởng Công an huyện Lạng Giang kiểm tra
chốt bảo vệ cách ly tại xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang

Đ/c Nguyễn Trung Thành  - Phó trưởng Công an huyện Lạng Giang kiểm tra
chốt bảo vệ cách ly tại xã Hương Lạc, huyện Lạng Giang

Công an huyện Lạng Giang.