Thứ hai, 06/05/2024
(Thứ hai, 08/11/2021, 09:50 am GMT+7)

Khoảng 5 giờ 00 phút ngày 05/11/2021, Công an xã Hương Lạc, huyện Lạng Giang phát hiện 02 trường hợp Trần Xuân V (1976) cùng mẹ vợ là bà Hoàng Thị H (1958) đều trú tại thôn Nội Con 2, xã Hương Lạc, huyện Lạng Giang đi 01 ô tô và 01 xe máy vận chuyển thịt lợn cố tình vượt chốt kiểm soát dịch bệnh phòng, chống Covid-19 tại thôn Nội Con 2, xã Hương Lạc.

Chốt kiểm soát dịch bệnh thôn Nội Con 2, xã Hương Lạc

Trước đó, anh Trần Xuân V và bà Hoàng Thị H đã được đồng chí Trưởng thôn, Bí thư Chi bộ thôn và Tổ công tác đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát giải thích về việc Ủy ban nhân dân xã Hương Lạc thiết lập vùng phong tỏa tạm thời và thành lập chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thôn Nội Con 1 và nội Con 2, yêu cầu người dân trong thôn không ra khỏi địa bàn phòng tránh việc lây lan dịch bệnh cho những địa phương khác. Tuy nhiên, Trần Xuân V và Hoàng Thị H không chấp hành vẫn cố tình chở hàng vượt qua chốt kiểm soát dịch bệnh tại thôn Nội Con 2, xã Hương Lạc.

CAX Hương Lạc làm việc với đối tượng Trần Xuân V tại chốt kiểm soát thôn Nội Con 2, xã Hương Lạc

Công an xã Hương Lạc đã tiến hành lập biên bản vi phạm và tham mưu cho Ủy ban nhân dân xã trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính (mỗi trường hợp 7,5 triệu đồng) theo quy định của pháp luật./.

Công an huyện Lạng Giang.