Thứ bảy, 27/07/2024
(Thứ hai, 10/06/2024, 11:21 am GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch số 101/KH-UBND ngày 30/5/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang và Kế hoạch số 144/KH-UBND ngày 03/6/2024 của Chủ tịch UBND huyện Lạng Giang về triển khai “Tháng hành động phòng, chống ma tuý” năm 2024. Sáng ngày 10/6/2024 tại Trường THPT Lạng Giang số 2, Ban chỉ đạo Phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện Lạng Giang tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma tuý, ngày quốc tế phòng, chống ma tuý và ngày toàn dân phòng, chống ma tuý (26/6)” năm 2024 với chủ đề “Chung tay xây dựng xã, phường, thị trấn sạch ma tuý” với sự tham gia của hơn 150 đại biểu, khách mời của tỉnh, của huyện, các xã, thị trấn trên toàn huyện, tập thể giáo viên Trường THPT Lạng Giang số 2, đông đảo cán bộ chiến sỹ Công an huyện Lạng Giang, lực lượng đoàn viên thanh niên và hơn 1000 học sinh Trường THPT Lạng Giang số 2.

Công an huyện và Huyện đoàn thanh niên đã tổ chức diễu hành tuyên truyền lưu động trên các tuyến đường chính trên địa bàn huyện

Sau Lễ ra quân, lực lượng Công an huyện và Huyện đoàn thanh niên đã tổ chức diễu hành tuyên truyền lưu động trên các tuyến đường chính trên địa bàn huyện. Đồng thời đã phát hơn 1000 tờ rơi tuyên truyền phòng, chống ma tuý tại các khu vực đông dân cư, địa điểm công cộng.

Phát tờ rơi tuyên truyền về phòng chống ma tuý

Tháng hành động phòng, chống ma tuý năm 2024 được huyện Lạng Giang thực hiện từ ngày 01/6 đến hết ngày 30/6 với chủ đề “Chung tay xây dựng xã, phường, thị trấn sạch ma tuý”. Qua đó nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm và hiệu quả công tác phối hợp của các cấp, các ngành; huy động sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị và toàn dân tham gia phòng, chống ma tuý, hướng tới xây dựng một cộng đồng không ma tuý./.

Công an huyện Lạng Giang.