Thứ ba, 18/06/2024
(Thứ tư, 05/06/2024, 06:12 pm GMT+7)

Khoảng 09h30’ ngày 30/05/2024, anh Vũ Văn Phong, sinh năm 1975, thôn Cổng Phên, xã Dương Đức, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang từ Dương Đức đi Thành phố Bắc Giang, khi đi đến thôn Lẻ, xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang có nhặt được 01 ví giấy tờ, bên trong gồm có: 01 thẻ Căn cước công dân, 02 thẻ ngân hàng, cùng một số giấy tờ khác và số tiền 26.590.000 đồng. Anh Phong đã tự nguyện mang giấy tờ và số tiền trên đến giao nộp tại Công an xã Dương Đức để trả lại người đánh rơi.

Anh Vũ Văn Phong mang giấy tờ và số tiền đến giao nộp tại Công an xã Dương Đức để trả lại người đánh rơi

Công an xã Dương Đức đã tiếp nhận, xác minh được người bị mất tài sản là anh Nguyễn Văn Giang, sinh năm 1969, ở xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Sau đó, Công an xã Dương Đức đã tiến hành bàn giao toàn bộ giấy tờ và tài sản trên cho anh Giang.

Công an xã Dương Đức đã tiến hành bàn giao toàn bộ giấy tờ và tài sản cho anh Nguyễn Văn Giang.

Nghĩa cử cao đẹp của anh Vũ Văn Phong xứng đáng là tấm gương sáng, cần được lan toả rộng rãi trong cộng đồng xã hội./.

Công an huyện Lạng Giang.