Thứ sáu, 17/05/2024
(Thứ sáu, 14/05/2021, 04:59 pm GMT+7)

Để chủ động đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Lực lượng Công an các xã thị trấn trên địa bàn huyện Lạng Giang đã tích cực phối hợp cùng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể tăng cường công tác tuyên truyền về phòng chống dịch Covid-19. Đã phối hợp tổ chức các buổi tuần tra, tuyên truyền, kịp thời nhắc nhở người dân trong công tác phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh đó chủ động đăng tải các thông tin chính thống lên trang fanpage, zalo để tuyên truyền một cách nhanh nhất đến người dân những thông tin về những ca nhiễm mới, lịch trình di chuyển, tiếp xúc của các bệnh nhân; từ đó người dân có thể tự rà soát xem bản thân đã từng tiếp xúc hoặc đi đến những điểm có liên quan đến người bệnh hay không để chủ động đến khai báo y tế, áp dụng các biện pháp cách ly kịp thời. Qua đó giúp lực lượng chức năng có thể truy vết, truy tìm các trường hợp F1, F2 nhanh hơn phục vụ tốt cho việc khoanh vùng, dập dịch./.

Công an thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang phối hợp tổ chức tuần tra,
tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid-19

Công an thị trấn Vôi phối hợp với BCĐ phòng chống dịch thị trấn Vôi
tiếp nhận khai báo y tế và lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp cần thiết

Công an huyện Lạng Giang.