Thứ ba, 30/04/2024
(Chủ nhật, 04/02/2024, 12:19 am GMT+7)

Khoảng 19h20 ngày 03/02/2024, tổ công tác của Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh Bắc Giang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm về chuyên đề nồng độ cồn tại Km 104+800 QL1A, địa phận: TT Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang phát hiện xe ô tô 98C-261.75 dừng lại trên lề đường cách tổ công tác khoảng 100 m. Tổ công tác đã nhanh chóng tiếp cận phương tiện, phát hiện trên xe có một người nữ điều khiển mặt đỏ và trạng thái rất mệt mỏi.

Qua test nhanh không phát hiện lái xe không sử dụng rượu bia. Chị khai nhận do sốt cao, đau đầu không thể tiếp tục di chuyển nên đỗ xe trên vỉa hè để nghỉ ngơi. Tổ công tác đã nhanh chóng lái xe hỗ trợ đưa chị vào Trung tâm Y tể huyện Lạng Giang để cấp cứu.

(Chị Huân tại Trung tâm y tế)

Được biết bệnh nhân là chị Lê Thị Huân (46 tuổi, trú tại xã Tân Hưng, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang). Tại Bệnh viện chị đã được các Bác sỹ khám và cho sử dụng thuốc hạ sốt. Sức khỏe của chị Huân dần ổn định, tổ công tác đã bàn giao lại cho gia đình chăm sóc và tiếp tục triển khai nhiệm vụ theo quy định.

Đội 6 - Phòng CSGT