Thứ năm, 20/06/2024
(Thứ hai, 27/05/2024, 03:18 pm GMT+7)

Sáng ngày 27/5/2024, Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị đã chỉ đạo Đoàn thanh niên tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2024. Tại sân Trụ sở khối Cảnh sát, Công an tỉnh; Chi đoàn Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang (đơn vị kết nghĩa) đã tổ chức lễ ra quân, sau đó đã phối hợp tổ chức tuyên truyền phổ biến, giáo dục, pháp luật về ma túy, treo băng rôn, khẩu hiệu và phát 3000 tờ gấp tuyên truyền về ma túy tại 05 Trung tâm GDTX các huyện Lục Ngạn, Lục Nam, Tân Yên, Yên Dũng và thị xã Việt Yên, tỉnh Bắc Giang; thu hút hơn 4000 lượt cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên được tiếp cận.

Báo cáo viên Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh tuyên truyền về tác hại của ma túy

Thông qua hoạt động tuyên truyền giúp nâng cao nhận thức cho cán bộ, công chức, giáo viên, học sinh, sinh viên hiểu, biết về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội, từ đó tạo sự chuyển biến về nhận thức, cũng như kỹ năng phòng tránh tệ nạn ma túy, nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong việc phối hợp với lực lượng chức năng tích cực tham gia phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy.

Cán bộ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phát tờ rơi cho các em học sinh

Văn Hà, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy.