Thứ hai, 06/05/2024
(Chủ nhật, 16/05/2021, 09:46 am GMT+7)

Thực hiện kế hoạch của Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Yên Dũng, được sự nhất trí và ủng hộ của Lãnh đạo Công an huyện Yên Dũng cùng toàn thể Cán bộ chiến sĩ trong đơn vị. Ngày 15/5/2021, Hội Liên hiệp phụ nữ Công an huyện Yên Dũng đã tổ chức tặng quà ủng hộ và hỗ trợ phục vụ hậu cần cho khu cách ly tại Tổ dân phố Phấn Lôi, thị trấn Nham Biền.

Hội LHPN Công an huyện Yên Dũng tặng quà cho các cán bộ đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly

Trải qua một ngày cùng hỗ trợ tại khu cách ly, các chị em càng thấu hiểu hơn nỗi vất vả của các cán bộ nơi đây. Dưới cái nắng hè oi bức của những ngày đầu tháng 5, giữa sự ồn ã của những chú ve sầu và màu vàng rực của hoa muồng hoàng yến, có những người chiến sĩ thầm lặng. Họ không cầm súng, không áo giáp mũ cài mà thay vào đó là bộ đồ bảo hộ và bình phun khử trùng, hoặc tay dao tay thớt đảm bảo bữa ăn cho những người đang cách ly. Hàng ngày, họ tiếp nhận thêm những ca F1 mới, nhận về mình phần việc gian nan với ước mong dịch bệnh mau chóng được đẩy lùi.

(Một số hình ảnh Hội LHPN CAH Yên Dũng hỗ trợ phục vụ hậu cần cho khu cách ly)

Với chút sức nhỏ của mình, các chị em trong Hội Liên hiệp phụ nữ Công an huyện Yên Dũng hy vọng sẽ giúp giảm bớt phần nào khó nhọc cho các cán bộ đang làm việc tại khu cách ly, chúc anh chị luôn vững niềm tin và thật nhiều sức khoẻ, bởi phía sau anh chị là nhân dân với sự ủng hộ vô bờ.

CAH Yên Dũng