Thứ hai, 06/05/2024
(Thứ bảy, 15/05/2021, 09:57 am GMT+7)

Chiều ngày 14/5/2021, tại Công an huyện Tân Yên, lãnh đạo, CBCS Công an huyện đã tiếp nhận ủng hộ 2.000 chiếc khẩu trang y tế và 10 triệu đồng phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 từ Công ty cổ phần Tổng công ty may Bắc Giang.

Đại diện Công ty cổ phần Tổng công ty may Bắc Giang, Ông Nguyễn Hữu Cường - Tổng Giám đốc đã trao tặng cho CBCS Công an huyện Tân Yên 2.000 khẩu trang y tế và 10 triệu đồng. Toàn bộ số khẩu trang và kinh phí trên sẽ được hỗ trợ cho các CBCS làm nhiệm vụ truy vết, bảo đảm ANTT tại các điểm chốt, khu cách ly tập trung.

Description: C:UsersAdministratorDesktop1.jpg

Lãnh đạo, CBCS Công an huyện Tân Yên tiếp nhận hỗ trợ của Công ty cổ phần Tổng Công ty may Bắc Giang

Tiếp nhận ủng hộ từ tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Tổng công ty may Bắc Giang, thay mặt Công an huyện Tân Yên, Trung tá Phùng Thế Sơn -  Phó Trưởng Công an huyện  đã  gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Tổng công ty may Bắc Giang, đồng thời nhấn mạnh, hiện nay dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại trên địa bàn. Lực lượng Công an đã và đang nỗ lực phối hợp với ngành y tế và các lực lượng chức năng triển khai các hoạt động phòng chống dịch; đồng thời trong khi thực thi nhiệm vụ các CBCS Công an phải thường xuyên tiếp xúc với những nguồn có nguy cơ lây nhiễm cao. Chính sự quan tâm đồng hành của quý Công ty với sự hỗ về khẩu trang và kinh phí cho lực lượng Công an huyện vào lúc này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng giúp lực lượng Công an huyện làm tốt  công tác phòng, chống dịch, góp phần bảo vệ sức khỏe cho CBCS, giúp các CBCS Công an thêm yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Trung úy Nguyễn Đình Tú – cán bộ đội Tổng hợp, Công an huyện Tân Yên./ .