Chủ nhật, 21/04/2024
(Thứ ba, 20/02/2024, 07:57 am GMT+7)

        Vừa qua, Công an tỉnh Bắc Giang đã nhận được thư cảm ơn của anh Ma Văn Mùi (SN 1979), trú tại thôn Giàng, Phong Minh, Lục Ngạn, Bắc Giang về việc lực lượng Công an đã nhanh chóng điều tra, làm rõ 02 đối tượng trộm cắp tài sản của gia đình anh.

        Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 14/01/2024, anh Mùi đi xem đàn trâu của gia đình đang chăn thả tại khu Ba Giàng thuộc thôn Suối Chạc, xã Phong Vân, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang thì phát hiện 02 con trâu của gia đình (gồm 01 con trâu cái, 01 con nghé) bị chết và bị xẻ thịt. Sau khi phát hiện sự việc, sáng ngày 15/01, anh Mùi đã trình báo với Công an xã Phong Vân, huyện Lục Ngạn.

        Xác định đây là vụ việc phức tạp, có nguy cơ gây mất an ninh trật tự và hoang mang lo lắng cho người dân, lực lượng Công an xã Phong Vân đã phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Lục Ngạn và chính quyền địa phương khẩn trương xác minh, làm rõ vụ việc. Chỉ sau một thời gian ngắn, trong buổi sáng cùng ngày, lực lượng Công an đã làm rõ được 02 đối tượng thực hiện hành vi gây thiệt hại tài sản cho gia đình anh Mùi là Nông Văn Đạt (SN 1985) và Nông Văn Luyện (SN 1984) cùng trú tại thôn Suối Chạc, xã Phong Vân, huyện Lục Ngạn. Việc lực lượng Công an nhanh chóng điều tra làm rõ và bắt giữ được đối tượng gây ra vụ việc trên đã góp phần giúp cho người dân địa phương yên tâm chăn nuôi, lao động sản xuất và đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn.

Anh Ma Văn Mùi gửi thư cảm ơn lực lượng Công an

        Thay mặt cho người dân thôn Suối Chạc và vùng lân cận, anh Mùi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, cán bộ Công an xã Phong Vân và Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Lục Ngạn đã nhiệt huyết với công việc, không khoan nhượng với các đối tượng vi phạm pháp luật, mang lại sự bình yên cho cuộc sống của người dân tại địa phương.

Ban Biên tập

Ý kiến
Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Hỗ trợ người dân, doanh nghiệp