Thứ bảy, 27/07/2024
(Thứ năm, 06/06/2024, 04:25 pm GMT+7)

Ngày 04/6/2024, Công an xã Xương Lâm tiếp nhận đơn trình báo của anh Nguyễn Văn Thái, sinh năm 1988, trú tại xã Xương Lâm, huyện Lạng Giang về việc: Sáng cùng ngày anh Thái phát hiện bị kẻ gian trộm cắp 01 chiếc máy cán, ép mép tôn (trị giá khoảng 10 triệu đồng) để trong phòng trọ tại thôn Quyết Thắng 1, xã Xương Lâm, huyện Lạng Giang.

Đối tượng Hoàng Văn Thuỷ cùng tang vật thu giữ

Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, Công an xã Xương Lâm đã điều tra làm rõ, vận động đối tượng Hoàng Văn Thủy, sinh năm 1995, HKTT: Thôn Rụt, xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình đầu thú về hành vi trộm cắp tài sản nêu trên (Thủy hiện đang làm thuê cho anh Thái). Đã thu hồi tài sản bị trộm cắp. Công an xã Xương Lâm đã bàn giao hồ sơ vụ việc, đối tượng cho Công an huyện Lạng Giang để điều tra, xử lý theo thẩm quyền./.

Công an huyện Lạng Giang.