Thứ năm, 16/05/2024
(Thứ sáu, 26/04/2024, 09:51 pm GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch tổ chức giải Chạy Việt dã - Việt dã vũ trang Công an tỉnh Bắc Giang năm 2024, Công an thị xã Việt Yên đã chủ động thành lập đội tuyển tham gia tập luyện, thi đấu ở 05 nhóm lứa tuổi (03 nam, 02 nữ) với 12 VĐV chính thức và 05 VĐV dự bị. Sau quá trình tập luyện nghiêm túc, kỉ luật, ngày 26/4/2024, Đoàn tham gia tranh tài tại Giải Việt dã - Việt dã vũ trang Công an tỉnh Bắc Giang năm 2024.

Các vận động viên tham gia thi đấu

Bằng sự nỗ lực, quyết tâm của các vận động viên, huấn luyện viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, ở mỗi lứa tuổi, đoàn đều đạt được nhiều thành tích cao cả cá nhân và tập thể. Điển hình: 02 giải nhất cá nhân môn nữ trên 30 tuổi và nam chạy vũ trang vác súng lứa tuổi 31-40, 01 giải nhất đồng đội nam lứa tuổi 31-40, 01 giải nhì môn đồng đội nữ lứa tuổi trên 30 và 01 giải ba môn đồng đội nam lứa tuổi trên 40.

Các vận động viên đạt thành tích cao được trao giải

Kết quả chung cuộc, Đoàn Công an thị xã Việt Yên đã xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn.

Đoàn vận động viên chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức

Giải Chạy việt dã - Việt dã vũ trang Công an tỉnh Bắc Giang được tổ chức hàng năm đã tạo môi trường thi đua sôi nổi trong toàn lực lượng, tạo sân chơi cho các cán bộ, chiến sỹ phát huy năng lực cá nhân, rèn luyện sức khỏe, tình thần đoàn kết tập thể, ý chí vượt qua khó khăn, vượt lên chính mình, từ đó, phục vụ tốt cho các công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội./.

Đức Anh - CATX Việt Yên./.