Thứ sáu, 17/05/2024
(Thứ ba, 12/07/2022, 11:00 pm GMT+7)

Trong 02 ngày, 11 và 12/7/2022, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bắc Giang diễn ra Kỳ họp thứ 7, Hội đồng nhân dân tỉnh Bắc Giang khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự Kỳ họp có các đồng chí lãnh đạo và đại diện một số cơ quan Trung ương; các đồng chí lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành địa phương… cùng 70 đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bắc Giang.

(Nữ chiến sĩ CSGT - CATP điều tiết, phương tiện phương tiện bảo đảm TTATGT cho đại biểu tham dự Kỳ họp)

Để đảm bảo an ninh trật tự cho Kỳ họp, Công an thành phố xây dựng phương án, triển khai các lực lượng bảo đảm an ninh, an toàn tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bắc Giang nhằm chủ động phòng ngừa, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật, các đối tượng khiếu kiện tụ tập gây rối trật tự; huy động xe chữa cháy chuyên dụng của đơn vị thường trực sẵn sàng phòng, chống cháy nổ. Đồng thời chỉ đạo lực lượng Cảnh sát giao thông tổ chức hướng dẫn, sắp xếp xe của đại biểu, phân luồng, điều tiết giao thông, kịp thời giải quyết sự cố, không để xảy ra ùn tắc giao thông, tạo sự thông thoáng và thuận lợi cho các đại biểu dự Kỳ họp nhanh chóng, an toàn; tăng cường tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường, các ngã 3, ngã 4 lân cận không để phát sinh các tình huống phức tạp, qua đó góp phần đảm bảo cho Kỳ họp diễn ra thành công.

ĐỘI CSGTTT  - CÔNG AN THÀNH PHỐ BẮC GIANG