Thứ ba, 21/05/2024
(Thứ ba, 12/07/2022, 04:35 pm GMT+7)

✅ Theo đó, các tổ công tác đã tổ chức tuyên truyền về tác hại của việc sử dụng rượu bia với chủ quán, nhân viên, khách khi lái xe di chuyển. Nhắc nhở khách hàng đến ăn uống chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia; không điều khiển phương tiện giao thông sau khi đã uống rượu, bia. Bên cạnh đó, yêu cầu các chủ nhà hàng, quán karaoke ký cam kết về chấp hành nghiêm các quy định của Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia; có trách nhiệm phối hợp tuyên truyền khách hàng không điều khiển phương tiện giao thông sau khi uống rượu bia; hướng dẫn khách hàng sử dụng phương tiện taxi hoặc người thân đến đón. Đồng thời đưa tờ rơi tuyên truyền về các mức vi phạm với người điều khiển xe ô tô, xe máy khi sử dụng rượu bia cho chủ quán, nhân viên và khách.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền

✅ Công an huyện Việt Yên sẽ tiếp tục tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn huyện, nhất là hành vi vi phạm về nồng độ cồn - một trong những nguyên nhân chính xảy ra tai nạn giao thông, góp phần nâng cao ý thức chấp hành của người dân khi tham gia giao thông, hạn chế thấp nhất xảy ra tai nạn giao thông đáng tiếc./.

CAH Việt Yên.