Thứ năm, 16/05/2024
(Thứ bảy, 30/07/2022, 11:19 am GMT+7)

Dự hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Hà, Phó bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện chủ trì hội nghị; Đại diện lãnh đạo Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh; các đồng chí đại diện chỉ huy Công an các xã, thị trấn, Đồn Công an Quang Châu.

Hình ảnh tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Công an các xã, thị trấn, Đồn Công an Quang Châu đã nêu ra những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác quản lý người nước ngoài trên địa bàn. Sau khi lắng nghe ý kiến phát biểu của các đơn vị, đồng chí Trung tá Nguyễn Hữu Thoan, Phó trưởng phòng An ninh đối ngoại dự Hội nghị đã trực tiếp giải đáp những thắc mắc cũng như đưa ra một số giải pháp nhằm khắc phục khó khăn mà các đơn vị đã nêu.

Một số ý kiến phát biểu của các đơn vị tại buổi Hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Hà đã nhất trí và tiếp thu những ý kiến đã nêu; đồng thời chỉ đạo Công an các xã, thị trấn, đồn Công an Quang Châu khắc phục những khó khăn, tiếp tục thực hiện nghiêm túc, hiệu quả công tác quản lý người nước ngoài trên địa bàn./.

CAH Việt Yên.