Thứ bảy, 27/07/2024
(Thứ năm, 16/05/2024, 07:21 pm GMT+7)

Sáng ngày 13/4, Công an huyện Lạng Giang tổ chức Lễ phát động Phong trào thi đua đặc biệt hỗ trợ xoá nhà tạm, nhà dột nát, hộ gia đình người có công gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Lạng Giang.

Tại lễ phát động, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Lạng Giang đã quyên góp ủng hộ được 130 triệu đồng. Qua đó thể hiện tinh thần nhân văn sâu sắc, truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của cán bộ chiến sỹ Công an huyện Lạng Giang. Từng bước, hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn được an cư, lạc nghiệp, ổn định cuộc sống, tích cực tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Công trình nhà tình nghĩa sẽ được Công an huyện Lạng Giang khởi công trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ phát động.

Công an huyện Lạng Giang.