Thứ sáu, 17/05/2024
(Thứ bảy, 15/05/2021, 07:30 am GMT+7)

Để kịp thời phòng, chống dịch dịch Covid-19, tránh dịch lây lan ra cộng đồng, Công an huyện Lạng Giang đã chủ trì, phối hợp với Trung tâm Y tế và Ban Chỉ đạo PCD Covid-19 các xã, thị trấn khẩn trương truy vết các trường hợp có liên quan đến những bệnh nhân nhiễm Covid-19. Công an huyện Lạng Giang đã phân công lực lượng tiến hành rà soát 24/24 giờ theo phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng” để truy vết thần tốc đối với các trường hợp tiếp xúc với người nhiễm bệnh Covid-19 nhằm kịp thời áp dụng ngay cách biện pháp cách ly theo quy định.

Công an huyện cùng Công an thị trấn Kép đi rà soát, truy vết

Công tác khử trùng trước khi đưa các trường hợp F1 vào khu cách ly
tập trung tại trường mầm non xã Dương Đức, huyện Lạng Giang

Công tác truy vết, lấy mẫu xét nghiệm tại xã Tân Hưng, huyện Lạng Giang

Công tác truy vết, lấy mẫu xét nghiệm tại địa bàn xã Quang Thịnh, huyện Lạng Giang

Công an huyện Lạng Giang.