Thứ sáu, 17/05/2024
(Thứ năm, 27/05/2021, 03:31 pm GMT+7)

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn; Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện Hiệp Hòa đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện thực hiện nhiều biện pháp để phòng, chống dịch, cụ thể:

Quán triệt tới toàn thể CBCS, đoàn viên thanh niên, hội viên hội phụ nữ, lao động trong đơn vị thực hiện nghiêm hướng dẫn của Bộ Y tế, các quy định về phòng, chống dịch, nghiêm chỉnh chấp hành thông điệp 5K.

Thực hiện đo thân nhiệt trước giờ làm việc

Trang bị 02 buồng khử khuẩn, 01 buồng khử khuẩn dung dịch tại cổng đơn vị và 01 buồng khử khuẩn áp lực âm, yêu cầu CBCS, khách đến liên hệ công tác phải đi qua buồng khử khuẩn, khai báo y tế bằng quét mã QR hoặc khai báo giấy (ít nhất 01 lần/ngày), thực hiện đo thân nhiệt CBCS và khách ra, vào cơ quan.

Đề nghị khai báo y tế tại đơn vị

Nghiêm cấm CBCS có các hành vi tụ tập đông người, ăn uống hàng quán.

Cân nhắc, chỉ tổ chức các cuộc họp cần thiết, tăng cường sử dụng, ứng dụng CNTT trong công tác.

Yêu cầu CBCS và khách đi qua buồng khử khuẩn

Bố trí dung dịch rửa tay sát khuẩn tay tại các điểm, bàn làm việc, cung cấp khẩu trang cho CBCS.

Tăng cường đôn đốc, chỉ đạo Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ tham gia vệ sinh cơ quan, phun thuốc khử trùng cả 02 trụ sở làm việc.

Đoàn thanh niên Công an huyện phun thuốc khử khuẩn đơn vị

CAHH