Thứ tư, 15/05/2024
(Thứ bảy, 27/04/2024, 07:27 am GMT+7)

Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam trong Công an nhân dân hướng tới kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng Miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024). Ngày 24/4/2024, Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh đã tổ chức cho toàn thể cán bộ tham gia đọc sách tại Thư viện và thăm quan, tìm hiểu Phòng truyền thống Công an tỉnh với khẩu hiệu “Cán bộ Cơ quan Uỷ ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh nhiệt liệt hưởng ứng Ngày sách Việt Nam”.

Cán bộ Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh tham gia buổi đọc sách tại

Thư viện Công an tỉnh

Việc tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của sách đối với việc trang bị kỹ năng, kiến thức nền tảng trong rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống và các kiến thức pháp luật, nghiệp vụ; đồng thời khơi dậy niềm đam mê đọc sách, đưa việc đọc sách trở thành việc làm thường xuyên, thành nhu cầu, thói quen của mỗi cán bộ để tích lũy kiến thức, nâng cao trình độ về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đươc giao./.

- Đỗ Bình, Cơ quan UBKT Đảng uỷ CAT-