Thứ tư, 26/06/2024
(Thứ hai, 17/05/2021, 03:54 pm GMT+7)

Lực lượng Công an huyện Hiệp Hoà thực hiện phong toả cách ly tại xóm An Phong, thôn Nghĩa Tiến, xã Đông Lỗ, huyện Hiệp Hoà.

\

Công an xã Hoàng Lương, huyện Hiệp Hoà nhắc nhở các trường hợp cách ly tại gia đình, chấp hành nghiêm quyết định trong phòng chống dịch Covid-19.

Công an huyện Lạng Giang phối hợp bảo vệ khu cách ly tập trung tại Trường mầm non xã Thái Đào, huyện Lạng Giang.

Đồng chí Thượng tá Hoàng Đức Hùng, Phó trưởng Công an huyện Lục Ngạn cùng đội CSGT đến thăm hỏi, động viên và tặng quà CBCS làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT ở các chốt kiểm soát dịch trên địa bàn huyện.

Đồng chí Trung tá Lê Thành Văn, Phó trưởng Công an huyện Lục Ngạn cùng Công an xã Tân Lập (Lục Ngạn) đảm bảo ANTT tại chốt kiểm soát dịch xã Tân Bình, Tân Lập (Lục Ngạn).

Phòng CSGT tổ chức lực lượng ở đầu cầu Như Nguyệt hướng dẫn người đi xe mô tô không đi vào khu công nghiệp Quang Châu, đảm bảo cách ly khu công nghiệp quang châu phòng chống dịch covid 19

Cán bộ chiến sĩ Trại tạm giam thực hiện nghiêm 5k của Bộ Y tế; đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua buồng khử khuẩn và dãn cách trước khi vào nơi làm việc

Công an tỉnh tổ chức xét nghiệm nhanh, sàng lọc SARS-COV-2 cho CBCS

Công an thị trấn An Châu, huyện Sơn Động kiểm tra lưu trú tại các nhà nghỉ trên địa bàn.

CATP Bắc Giang chủ động tổ chức chốt chặn tại đầu ngõ 50 đường Cao kỳ Vân, tổ 5, phường Trần Nguyên Hãn

CBCS CATP Bắc Giang trong tổ truy vết và quân số bảo vệ các chốt trên địa bàn thành phố lấy mẫu xét nghiệm Covid-19

Các tổ chức, cá nhân ủng hộ khẩu trang, thực phẩm cho lực lượng chống dịch Công an huyện Yên Dũng

Ban Biên tập