(Thứ sáu, 28/08/2020, 04:27 pm GMT+7)
Ngày 24/8/2020, nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới 2020-2021, được sự ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang, đồng chí Thượng tá Đinh Quang Hiệp, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện đã đến trao quà cho cán bộ, giáo viên và học sinh một số điểm trường Mầm non trên địa bàn huyện. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sơn Động.

(ảnh trao quà tại Tuấn ĐạoẢnh: P.H.Quý)

Tại các điểm trường Mầm non thôn Đá Bờ, xã Tuấn Đạo; thôn Trại Răng, xã Cẩm Đàn và thôn Việt Tiến, xã Giáo Liêm. Đồng chí Đinh Quang Hiệp đã chuyển lời thăm hỏi, động viên và trao tặng 256 suất quà với tổng trị giá trên 90 triệu đồng của đồng chí Thượng tá Nguyễn Quốc Toản, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang cho cán bộ, giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

(ảnh trao quà tại Cẩm Đàn - Ảnh: P.H.Quý)

Với đặc thù là huyện vùng cao, đời sống của Nhân dân chủ yếu phụ thuộc vào sản xuất nông - lâm nghiệp nên vẫn còn gặp nhiều khó khăn, năng lực tự an sinh của Nhân dân tại một số địa bàn dân cư còn hạn chế, trong đó có lĩnh vực giáo dục. Những phần quà được trao thể hiện tình cảm, sự quan tâm của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang đối với lĩnh vực giáo dục trên địa bàn huyện; đồng thời, góp phần động viên, khích lệ đối với cán bộ, giáo viên và học sinh các điểm trường trước thềm năm học mới trong bối cảnh điều kiện dạy và học còn gặp nhiều khó khăn.


Biên tập: Hoàng Ngọc Hà