Thứ sáu, 26/04/2024
(Thứ năm, 17/12/2020, 08:17 am GMT+7)

Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Hồi 14h00 ngày 15/12/2020 tại đoạn đường Quốc lộ 37 thuộc Tổ dân phố Nông Lâm, thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bắc Giang bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thị Nhung, sinh năm 2000, trú tại: tổ dân phố Dục Quang, thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang đang có hành vi mua bán trái phép trái ma túy. Vật chứng thu giữ: 02 túi nhỏ ma túy tổng hợp dạng đá; 01 viên ma túy tổng hợp hồng phiến; 01 điện thoại di động; 225.000 đồng, cùng một số đồ vật, tài liệu có liên quan.

Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy