(Thứ năm, 01/10/2020, 10:09 am GMT+7)
      Ngày 30/9, Công an xã Trù Hựu, Lục Ngạn tổ chức trao trả ví tiền và toàn bộ giấy tờ cho người đánh rơi tài sản.
 
      Trước đó như đã thông tin 10h00' ngày 30/9/2020, Công an xã Trù Hựu, huyện Lục Ngạn tiếp nhận từ anh Tân Văn Huân, sinh năm 1989, tạm trú tại xã Trù Hựu nhặt được 01 chiếc ví màu đen (trên xe ô tô, nhà xe Hoa Hướng Dương, tuyến Hà Nội, Lục Ngạn) bên trong ví có số tiền 4.436.000 đồng và một số giấy tờ tùy thân gồm: CMND, Giấy phép lái xe, Thẻ sinh viên mang tên Vũ Minh Hoà ở Thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn; nhiều thẻ ngân hàng. Anh Tân Văn Huân đã tự nguyện đem chiếc ví đến giao nộp cho Công an xã Trù Hựu để nhờ tìm và trả lại cho chủ sở hữu những tài sản trên.
 
 
Ảnh: Ví tiền người nhặt được nộp tại Công an xã Trù Hựu

       Sau khi được cộng đồng mạng chia sẻ thông qua trang facebook của đơn vị, chiều ngày 30/9, Công an xã Trù Hựu đã tiếp thân nhân của anh Vũ Minh Hoà được uỷ quyền đến nhận tài sản. Sau khi xác minh, thẩm định rõ chủ tài sản, Công an xã Trù Hựu đã trao trả lại số tiền nêu trên cho thân nhân của anh Vũ Minh Hoà.
 
        Tại buổi trao trả lại tài sản cho người đánh rơi, Đại uý Hoàng Văn Vương, Trưởng Công an xã Trù Hựu ghi nhận, biểu dương hành động đẹp của anh Tân Văn Huân và nhấn mạnh, mỗi cán bộ, chiến sĩ công an cũng sẽ luôn nỗ lực học tập, rèn luyện, có thêm nhiều việc làm, nghĩa cử cao đẹp, thiết thực góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ./.
  PV Công an huyện Lục Ngạn