Chủ nhật, 19/05/2024
(Thứ sáu, 14/05/2021, 09:42 am GMT+7)

Trong đêm 13/5/2013, ngay sau khi tiếp nhận thông tin của Trung tâm Y tế huyện Yên Thế về kết quả lấy mẫu xét nghiệm lần 1 dương tính với SARS-CoV-2 đối với chị L.T.H, sinh năm 1978, trú tại thôn La Thành, xã Tiến Thắng, huyện Yên Thế, là người làm cùng xưởng với 03 trường hợp F0 tại Công ty Kanegabo - Khu Công nghiệp Vân Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Công an huyện đã tham mưu Ban Chỉ đạo huyện thành lập 06 chốt phong tỏa, cách ly y tế khu vực thôn La Thành, xã Tiến Thắng (nơi bệnh nhân sinh sống). Đồng thời truy vết thần tốc bước đầu xác định 08 trường hợp F1, 43 trường hợp F2, 54 trường hợp F3 và ra thông báo tìm kiếm những người có liên quan đến trường hợp nói trên.

Tiến hành lập chốt cách ly y tế tại thôn La Thành, xã Tiến Thắng

Hiện nay, Chị L.T.H đã được đưa đi điều trị tại Bệnh viện dã chiến tỉnh Bắc Giang và đưa 08 trường hợp F1 đi cách ly tại Khu cách ly tập trung huyện Yên Thế. Công an huyện đang tiếp tục phối hợp các lực lượng chức năng tiếp tục khẩn trương điều tra dịch tễ, truy vết các trường hợp liên quan đến bệnh nhân Covid-19./.

CAH Yên Thế.