Thứ sáu, 17/05/2024
(Thứ hai, 04/07/2022, 05:08 pm GMT+7)

Chiều ngày 01/7/2022, Ban Chỉ đạo phong chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ thị trấn Phồn Xương, phối hợp với Công an huyện Yên Thế tổ chức hội nghị ra mắt mô hình liên kết trong công tác đảm bảo ANTT và phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn thị trấn Phồn Xương gồm 08 đơn vị: Công an thị trấn, Ngân hàng AGRIBANK chi nhánh Yên Thế, Bưu điện Yên Thế, Công ty Điện lực chi nhánh Yên Thế, Trường Cao đẳng Miền núi Bắc Giang, Hợp tác xã vận tải Yên Thế, Công ty May Bắc Giang và Hợp tác xã Trung Thành.

Hình ảnh ra mắt mô hình

Đến dự hội nghị có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Phòng Công tác Đảng, công tác chính trị, Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, Công an tỉnh Bắc Giang; đại diện cho lãnh đạo, chỉ huy các đội nghiệp vụ Công an huyện; đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện; các đồng chí trong Đảng ủy, UBND, UBMTQ, các ngành, đoàn thể thị trấn Phồn Xương.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Trung tá Dương Quốc Thông, Phó trưởng Công an huyện – Phó trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện đã đánh giá cao và ghi nhận sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, Ban Chỉ đạo thị trấn Phồn Xương và thủ trưởng các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục trên địa bàn đã phát huy vai trò trách nhiệm trong công tác đảm bảo ANTT và phòng cháy, chữa cháy.

Tại hội nghị đồng chí Phó trưởng Công an huyện đã giao nhiệm vụ cho các đội công tác phối hợp, hướng dẫn chuyên môn cho các thành viên mô hình, giao Công an thị trấn Phồn Xương chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu, đề xuất và tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác bảo đảm ANTTvà xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn và đề nghị thủ trưởng các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục tiếp tục duy trì tốt, các biện pháp theo hướng “tự phòng”, “tự quản”, “tự bảo vệ”; làm tốt công tác phối hợp, trao đổi thông tin góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của mô hình./.

Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng mô hình

CAH Yên Thế.