Thứ bảy, 04/05/2024
(Thứ hai, 22/04/2024, 02:52 pm GMT+7)

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, nhất là trong các trường học trên địa bàn. Ngày 19 và 22/4/2024, Đoàn Thanh niên Công an thị xã Việt Yên phối hợp với Công an xã Tiên Sơn, Đoàn thanh niên xã Tiên Sơn, Đoàn Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang tổ chức Hội nghị tuyên truyền giáo dục pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống ma túy, phòng cháy chữa cháy tại trường THCS và Tiểu học Tiên Sơn với sự tham gia của gần 1400 giáo viên, học sinh.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Tại buổi tuyên truyền, các học sinh được báo cáo viên tuyên truyền, phổ biến các hành vi là nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông, các hậu quả do tai nạn giao thông gây ra, các quy định khi tham gia giao thông.

Cán bộ Đội CSGT Công an thị xã tuyên truyền tại Hội nghị

Cũng trong chương trình, các em học sinh được tìm kiểu các kiến thức, kỹ năng cơ bản về việc phát hiện, xử lý đám cháy và kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn. Bên cạnh đó, báo cáo viên cũng trực tiếp hướng dẫn và cho các học sinh trực tiếp thực hành cách sử dụng bình chữa cháy để dập tắt đám cháy.

Cán bộ Đội Cảnh sát PCCC Công an thị xã tuyên truyền tại Hội nghị

Nhân dịp này Đoàn thanh niên Công an Thị xã, Công an xã và BCH Đoàn xã có phần quà là 02 xe đạp tặng 02 em học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt trên địa bàn xã.

Tặng quà 02 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Đức Anh - CATX Việt Yên./.