Thứ hai, 13/05/2024
(Thứ bảy, 30/07/2022, 09:51 pm GMT+7)

Dự buổi Lễ có đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Sơn- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; đồng chí Đỗ Văn Tập- Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc.... Trưởng các ban ngành, đoàn thể, Nhà trường, Công an xã, Bí thư, trưởng thôn và 108 thành viên mô hình cựu chiến binh tự quản.

Thượng tá Nguyễn Hồng Sơn- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện phát biểu tại buổi Lễ ra mắt mô hình

Thực hiện Nghị quyết số 153/NQ/TU ngày 10/8/2021 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Bắc Giang về tăng cường công tác đảm bảo ANTT ở địa bàn nông thôn trong tình hình mới; Kế hoạch số 122/NĐ-BCĐ ngày 10/5//2022 của Ban chỉ đạo PCTP, TNXH và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc huyện Việt Yên về thực hiện đề án “Nâng cao vai trò, trách nhiệm của hội viên Hội Cựu chiến binh trong hoạt động tự quản đảm bảo an ninh trật tự từ cơ sở, giai đoạn 2022- 2025 trên địa bàn huyện Việt Yên. Ngày 30/7/2022, Công an xã Minh Đức phối hợp Hội cựu chiến binh xã tổ chức ra mắt 16 mô hình “Tổ Cựu chiến binh tự quản bảo vệ an ninh trật tự” tại 16 thôn trên địa bàn xã Minh Đức.

Mô hình "Tổ Cựu chiến binh tự quản bảo vệ ANTT" nhằm mục tiêu giữ vững ổn định tình hình an ninh trật tự ngay từ cơ sở, là cánh tay đắc lực cho lực lượng Công an đảm bảo an ninh trật tự, phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ ra mắt mô hình

CAH Việt Yên.