Thứ ba, 14/05/2024
(Chủ nhật, 28/04/2024, 08:59 am GMT+7)

Sáng 26/4/2024, tại Công an thị xã Việt Yên, Chủ tịch UBND thị xã đã tổ chức trao thưởng cho 01 tập thể và 10 cá nhân thuộc Công an thị xã Việt Yên, VKSND thị xã và Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Bắc Giang vì đã có thành tích bắt giữ các đối tượng mua bán trái phép chất ma tuý, thu giữ gần 2 bánh heroin cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Chủ tịch UBND thị xã trao thưởng cho tập thể Đội Cảnh sát Hình sự - Kinh tế - Ma túy Công an thị xã

Trước đó, ngày 22/4/2024, tại TDP Vân Cốc 4, phường Vân Trung, thị xã Việt Yên và thôn Mai Thượng, xã Hương Mai, thị xã Việt Yên; Công an thị xã Việt Yên đã bắt giữ 05 đối tượng gồm: Nguyễn Thị Nguyệt, sinh năm 1958 và Ngô Thị Hoàn, sinh năm 1984 ở cùng nhà tại thôn Mai Thượng, xã Hương Mai, thị xã Việt Yên (Hoàn là con gái Nguyệt); Phạm Tiến Định, sinh năm 1997, trú tại thôn Sơn Hà, thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn; Lương Dũng Nghiệp, sinh năm 1991, ở khu Minh Khai, thị trấn Lộc Bình, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn; Hoàng Văn Thụ, sinh năm 1996, trú tại thôn Nà Mon, xã Thạch Đạn, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn về hành vi “Mua bán trái phép chất ma tuý”. Tang vật thu giữ: 03 cân tiểu ly điện tử; số tiền 527.400.000 đồng; 04 xe mô tô; 06 điện thoại di động; 668,8 g ma tuý (trong đó 620,6g heroin, 48,2g ma túy tổng hợp).

Chủ tịch UBND thị xã tặng giấy khen cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc

Với thành tích xuất sắc này, Chủ tịch UBND thị xã Việt đã ký quyết định tặng giấy khen và thưởng nóng cho tập thể Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy, số tiền 20 triệu đồng; tặng giấy khen cho 10 cá nhân.

Đ/c Nguyễn Đại Lượng - Chủ tịch UBND thị xã phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi trao thưởng, Đ/c Nguyễn Đại Lượng, Chủ tịch UBND thị xã đánh giá cao kết quả đạt được của Công an thị xã đồng thời đề nghị lực lượng Công an tiếp tục nắm chắc tình hình địa bàn, quản lý đối tượng để kịp thời phát hiện, bắt giữ các đối tượng vi phạm, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn./.

Đức Anh - CATX Việt Yên./.