Thứ sáu, 17/05/2024
(Thứ năm, 16/06/2022, 10:58 am GMT+7)

Ngày 14/6/2022, Công an tỉnh đã phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Chương trình tuyên truyền, tư vấn pháp luật và giao lưu văn nghệ cho công nhân lao động tại các khu nhà trọ công nhân trên địa bàn xã Song Khê, thành phố Bắc Giang.

Đại biểu dự Chương trình

Tới dự Chương trình có đồng chí Lê Đức Thọ, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí trưởng các ban, Giám đốc nhà văn hóa Liên đoàn lao động tỉnh; đại diện Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ Công an tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo Thành ủy, liên đoàn Lao động thành phố Bắc Giang; Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã Song Khê - thành phố Bắc Giang cùng trên 200 đại biểu là các chủ nhà trọ và công nhân, lao động trên địa bàn xã.

Chương trình giao lưu văn nghệ

Sau Chương trình giao lưu văn nghệ, các đồng chí báo cáo viên của Công an tỉnh, Sở Tư pháp tỉnh đã trao đổi, tư vấn, tuyên truyền về công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn ma túy, phòng, chống bạo lực gia đình. Qua đó nâng cao nhận thức của các chủ nhà trọ, công nhân, lao động về cách nhận biết, phương thức, thủ đoạn của tội phạm ma túy và cách phòng, chống tệ nạn ma túy, phòng chống bạo lực gia đình.

Đồng chí Đại úy Tạ Anh Hào – Báo cáo viên Công an tỉnh trao đổi, tư vấn, tuyên truyền về công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn ma túy trong công nhân, lao động.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên giữa Công an tỉnh và Liên đoàn lao động tỉnh trong công tác phối hợp, tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ cho công nhân lao động trên địa bàn tình, từ đó nâng cao hiệu quả công tác phòng ngừa tội phạm tại các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, khu nhà trọ công nhân, góp phần bảo đảm ANTT, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

- Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ-