Thứ sáu, 10/05/2024
(Thứ tư, 27/07/2022, 09:45 am GMT+7)

Nhân dịp Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), ngày 24/7/2022, Đoàn Thanh niên Công an huyện Lạng Giang đã phối hợp với các chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn tổ chức, tham gia vệ sinh Nghĩa trang liệt sỹ xã Hương Sơn và thăm, tặng quà các gia đình chính sách, thương, bệnh binh, người có công trên địa bàn xã Hương Sơn. Phối hợp với Đoàn Thanh niên thị trấn Vôi tổ chức dâng hương, thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sỹ thị trấn Vôi.

Đây là các hoạt động ý nghĩa nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ Công an huyện Lạng Giang đối với thế hệ cha anh đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, qua đó tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong giai đoạn hiện nay.

Sau đây là một số hình ảnh của các hoạt động:

Công an huyện Lạng Giang.