Thứ ba, 21/05/2024
(Chủ nhật, 24/07/2022, 07:10 pm GMT+7)

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022) Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức thăm, tặng quà của Giám đốc Công an tỉnh cho 54 đồng chí thương binh và 02 thân nhân gia đình liệt sỹ Công an xã bán chuyên trách trên địa bàn tỉnh (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng).

Ngày 24/7/2022, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc tổ chức dâng hương, chỉnh trang phần mộ liệt sỹ Nguyễn Thanh Tâm – Nguyên Phó Trưởng Công an xã Tiến Thắng, huyện Yên Thế; tổ chức trao tặng quà của Giám đốc Công an tỉnh và quà của đơn vị cho bà Nguyễn Thị Hòa là thân nhân liệt sỹ Nguyễn Thanh Tâm. Đồng thời, Công an huyện, thành phố tổ chức thăm, tặng quà của Giám đốc Công an tỉnh cho 54 đồng chí thương binh, 01 thân nhân gia đình liệt sỹ Công an xã bán chuyên trách trên địa bàn.

Đại tá Nguyễn Hồng Sơn – Trưởng Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc trao tặng quà của Giám đốc Công an tỉnh và quà của đơn vị cho thân nhân liệt sỹ Nguyễn Thanh Tâm.

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, chiến sỹ Công an các đơn vị, địa phương và tri ân sự hi sinh cao cả của các đồng chí thương binh, liệt sỹ Công an xã bán chuyên trách trong quá trình tham gia bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở./.

Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc.